1/2/2555

มาสคัสแตะยอดโฆษณา 200,000 รายการ

มาสคัส หนึ่งในตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อการขายเครื่องจักรงานขนส่ง, เครื่องจักรงานก่อสร้าง, เครื่องจักรงานเกษตรกรรม, เครื่องจักรงานจัดการวัสดุ และเครื่องจักรงานป่าไม้ มาสคัสได้เติบโตในตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่องจนมาถึงจุดสำคัญ นั่นคือปัจจุบันมีสินค้าร่วมโฆษณาออนไลน์กับเราสูงถึง 200,000 รายการ

“มาสคัส มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว” กรรมการผู้จัดการของมาสคัส เฟรดริค ลาร์สสัน ได้กล่าวว่า “น่าภาคภูมิใจอย่างมากที่จำนวนสินค้าที่ลงโฆษณาออนไลน์กับเราเพิ่มขึ้นถีงสองเท่าตัว จาก 100,000 เป็น 200,000 ภายในระยะเวลาเพียง 12 เดือน, ขนาดการเจริญเติบโตที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่า, การรวมตัวกันขยายตัวทั่วโลก และการพัฒนาทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดการทำงานที่ชัดเจน”

มาสคัสกับตัวเลข:

  • เกือบ 4300 บริษัทจากทั่วโลกร่วมลงโฆษณากับเรา
  • 200,000 โฆษณาสินค้าออนไลน์
  • ในแต่ละเดือน จะมีลูกค้าเข้าชมเว๊บไซต์ของเรามากกว่า 2,000,000 คน
  • นำเสนอ 42 ประเทศทั่วโลก
  • 54 มาสคัสโดเมน ใน 39 ภาษา
  • มีตัวแทนจำหน่ายใหม่มากกว่า 120 ตัวแทน เข้าร่วมลงโฆษณากับเราในแต่ละเดือน
  • ตัวแทนจากมาสคัสมากกว่า 70 คน เข้าเยี่ยมชมและเป็นตัวกลางช่วยเหลือตัวแทนจำหน่ายทั่วทุกมุมโลก

แบรนด์ระดับโลกกับรากฐานที่แข็งแกร่ง

มาสคัสไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง แต่ยังเป็นแบรนด์ที่สร้างตลาดใหม่สำหรับตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อทั่วภูมิภาค การกระจายอยู่ทั่วโลกของพวกเขาเป็นการสร้างขึ้นบนรากฐานที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดที่สำคัญของเยอรมนี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา และในภูมิภาคนอร์ดิก

"ความสำเร็จของเราในระดับสากลเป็นรากฐานสำคัญในตลาดหลักของเราในยุโรปและสหรัฐอเมริกา" กรรมการผู้จัดการ เฟรดริค ลาร์สสัน กล่าว "ในขณะนี้มาสคัสได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และยังเป็นที่จดจำอย่างรวดเร็วในหมู่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลและยานพาหนะ ผลงานบริการของเราได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องจักรและตลาดยานพาหนะในพื้นที่ตลาดเหล่านี้"

บริการใหม่ที่ทำให้ทำธุรกิจดียิ่งขึ้น สำหรับตัวแทนจำหน่าย

มาสคัส มีความมุ่งมั่นเพื่อปรับปรุงการให้บริการของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จ แพลตฟอร์มใหม่ของมาสคัสได้เปิดตัวในปี 2010 รวมทั้งไดเรกทอรีอุตสาหกรรมหนัก, ตัวแทนจำหน่ายกับมาสคัส ซึ่งขณะนี้มีมากกว่า 32,000 ราย และเมื่อเร็ว ๆ นี้มาสคัสได้เปิดตัวสามบริการใหม่ที่ช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถจัดการกับธุรกิจได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริการการประมูลช่วยให้ผู้ซื้อค้นหาเครื่องจักร, รถบรรทุก หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในการประมูลทั้งออฟไลน์และออนไลน์ทั่วโลก ในขณะที่บริการแวลิเอเทอร์แบบใหม่ช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถกำหนดราคาสินค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยการใช้ข้อมูลที่ดีที่สุด ถือเป็นครั้งแรกที่ตัวแทนจำหน่ายมีเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องของตลาดภายในเวลาไม่กี่นาที นอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายผ่านมือถือ ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยทำให้ตัวแทนจำหน่ายเข้าถึงสต๊อกสินค้าของพวกเขาผ่านทางอุปกรณ์มือถือ

“เรามุ่งมั่นปรับปรุงพัฒนาจากประสบการณ์ของผู้ใช้อย่างต่อเนื่องและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ผ่านบริการออนไลน์ นี่คือรากฐานความสำเร็จของเรา” นี่คือคำกล่าวของผู้อำนวยการขาย ริคการ์ด ปีเตอร์สสัน “เรามักจะมองหาวิธีการใหม่เพื่อทำให้ง่ายขึ้นสำหรับทั้งสองฝ่ายคือผู้แทนจำหน่ายและผู้ใช้ ดังนั้นพวกเขาสามารถพัฒนาธุรกิจของพวกเขาได้ทั้งตลาดในประเทศและระหว่างประเทศ”

ติดต่อ:

เฟรดริค ลาร์สสัน, กรรมการผู้จัดการ, +358 50 314 2511,

ริคการ์ด ปีเตอร์สสัน, ผู้อำนวยการขาย, +46 70 660 2780,

เกี่ยวกับมาสคัส:

มาสคัส – เป็นตลาดออนไลน์ สำหรับซื้อขาย เครื่องจักรงานก่อสร้าง, เครื่องจักรงานเกษตรกรรม, เครื่องจักรงานป่าไม้, เครื่องจักรงานจัดการวัสดุ, เครื่องจักรเอนกประสงค์ และเครื่องจักรงานขนส่ง ขอบเขตผลิตภัณฑ์รวมถึง การซื้อขายรถแทรกเตอร์, รถพ่วง, รถบรรทุก รถขุด ฯลฯ มาสคัสเป็นสื่อกลางที่ทำให้การซื้อขายเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการรวบรวมข้อมูลอุปสงค์อุปทานของผู้ซื้อและผู้ขายมาไว้ในที่เดียว เรายินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อเครื่องจักรและอุปกรณ์ทุกท่าน เข้าสู่ตลาดการซื้อขายของของเรา
มาสคัสเป็น บริษัทสื่อการค้าของ เอลฟา คอร์ปอเรชั่น

สำหรับบรรณาธิการ:
กดวัตถุและรูปภาพ:

English www.mascus.com/press

กดเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม:

1/2/2555

2014

2013

2012

2011

2010