6/10/2554

เปรูและโคลัมเบียลงนามสัญญาเปิดตัวมาสคัสอย่างเป็นทางการของผู้นำสื่อออนไลน์

มาสคัส www.mascus.com ผู้นำตลาดออนไลน์ เช่น เครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักรงานเกษตรกรรม เครื่องจักรงานอเนกประสงค์ เครื่องจักรงานป่าไม้ เครื่องจักรงานจัดการวัสดุ และเครื่องจักรงานขนส่ง เราภูมิใจที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีกับการร่วมมือของสื่อนิตยสารลาติน อเมริกาว่ามาสคัสคือผู้เชี่ยวชาญทางสื่อด้านงานก่อสร้างและงานทำเหมือง. ความสำเร็จของบริษัท Construcción Pan-Americana (CPA) และ Minería Pan-Americana (MPA) ในระยะ40ปีที่ผ่านมาทำให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดของผู้ซื้อและผู้ขายในประเทศเปรูและประเทศโคลัมเบียมากขึ้นและนั้นคือสิ่งที่เราเรียกว่าความสำเร็จ.

มาสคัสก่อตั้งเมื่อปี 2000 และเราได้ขยายเครือข่ายไปทั่วโลกใน 41 ประเทศอย่างรวดเร็ว. จุดศูนย์กลางออนไลน์ของผู้แทนจำหน่าย ผู้ผลิต ไปยังผู้ใช้ซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยงของการซื้อขาย อุปกรณ์เครื่องจักรมือสองไปยังทั่วโลก

“เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับมาสคัส และระบบการทำงานออนไลน์ สำหรับผู้ซื้อ-ผู้ขาย และผู้ส่งออกเครื่องจักรต่างๆ มากมายทั่วโลก” Adiana Elena Suao ผู้บริหารการตลาดและพัฒนาธุรกิจของ CPA & MPA กล่าว

เราเสาะหาข้อมูลและข่าวทางด้านงานอุตสาหกรรมต่างๆ โดยใช้ มาสคัส เป็นตัวเชื่อมโยงข่าวสารเพื่อผู้อ่านของเรา เพื่อเราจะได้นำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์และเป็นกันเองแก่ผู้อ่าน ไม่เพียงเราซื้อ-ขายเครื่องจักรภายในประเทศแล้ว เรายังสามารถเข้าถึงตลาดต่างประเทศได้อีกด้วย www.mascus.com.co ของโคลัมเบีย และ www.mascus.com.pe ของเปรู

เนื่องจากบริษัท Association of Equipment Manufacturers(AEM) เป็นตลาดส่งออกเครื่องจักรงานก่อสร้างของสหรัฐอเมริกา ได้ปิดตัวลงในปี 2010 กับการขยายตัวกว่า 28% เมื่อเทียบกับปี 2009 หากแต่โคลัมเบีย และ เปรู ปิดตัวลงปี 2010 ด้วยจำนวน 588 ล้านเหรียญ(มากกว่า 50%) และ 437 ล้านเหรียญ(มากกว่า 37%) ติด 1 ใน 10 โดยเฉลี่ย ซึ่งนี่ถือเป็นกุญแจที่กำหนดความสำคัญของธุรกิจอุตสาหกรรมในทวีปละตินอเมริกานั่นเอง

การเริ่มต้นของตลาดในอเมริกาใต้

จากกระแสอุตสาหกรรมการก่อสร้างในละตินอเมริกาที่กำลังมาแรงทำให้มีความต้องการในการพัฒนาเพื่อให้เกิดความมั่นคงภายในทวีปถึงแม้ว่าจะมีการพัฒนาประเทศไปอย่างรวดเร็วแต่ก็ยังจะต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินที่ตกต่ำอยู่ตลอดเวลา การรวมตลาดถือเป็นทางออกที่ดีเพื่อให้มีโอกาสเติบโตไปยังต่างประเทศ และนั่นก็เป็นสิ่งที่โคลัมเบียและเปรูเล็งเห็นความสำคัญ
การขยายองค์กรในละตินอเมริกาคือกลยุทธ์ที่จะสร้างตลาดสำหรับเครื่องจักรหนักและงานขนส่งต่างๆ ในอเมริกาใต้แห่งนี้ การเปิดตัวขององค์กรมากมายในท้องถิ่นที่ มาสคัส ขยายไปยังทั้ง 41 ประเทศนั้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงสเถียรภาพขององค์กรเราและเข้าถึงความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายภายในประเทศนั้นวิๆ ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะถือเป็นการส่งเสริมการโฆษณาบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
“ไม่มีใครทำอย่างเราได้อีกแล้ว” Fedrik Larsson ผู้บริหารมาสคัส กล่าว
“เราได้เปิดทำสำนักงานใหม่ที่เม็กซิโก บราซิล อาเจนติน่า และชิลี” Tomasz Odrovinski ผู้บริหารการจัดการระหว่างประเทศ กล่าวเสริม

ติดต่อ

นาย แฟรดริค เลอส์สัน ผู้บริหารสูงสุด +358 50 314 2511,

นายริคคาร์ด ปีเตอร์สัน ผู้บริการฝ่ายการตลาด +46 70 660 2780

นายโทมัส โอโดรบินสกิ ผู้บริหารจัดการระหว่างประเทศ +358 40 750 4922

นายแอนเดรส นิลส์สัน ผู้บริหารประจำประเทศจีนและไต้หวัน +86 159 80 859 586

นางกลอเรีย เบลตรัน ผู้บริหารประจำโคลัมเบีย +57 1 681 2076


เกี่ยวกับมาสคัส
มาสคัส – การตลาดยุคใหม่บนโลกอิเล็กโทรนิคหรือสื่อออนไลน์ของเครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักรงานเกษตรกรรม เครื่องจักรงานอเนกประสงค์ เครื่องจักรงานป่าไม้ เครื่องจักรงานจัดการวัสดุ และเครื่องจักรงานขนส่งมือสอง. ประเภทสินค้าอยู่ในจำพวก รถแทรกเตอร์ รถพ่วง รถบรรทุก รถขุด รถตู้สินค้า รถตัก เป็นต้น. การซื้อขายของมาสคัสจัดอยู่จำพวกเครื่องจักรมือสองและอุปกรณ์ต่างๆซึ่งจะมุ่งเน้นการร่วมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายไว้ในที่เดียว
มาสคัสอยู่ภายใต้การค้าของ บริษัท ออลม้า มีเดีย โคปเปอร์เรชั่น

บทความและเรียบเรียง:
ภาพและตีพิมพ์:
English www.media@press.com
ติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไป

6/10/2554

2014

2013

2012

2011

2010