21/4/2554

มาสคัสฉลองความสำเร็จ มีประกาศโฆษณากว่า 160,000 รายการ บนเว็ปไซด์

เร็วๆ นี้ มาสคัส ผู้นำด้านตลาดออนไลน์ เครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง งานเกษตรกรรม งานป่าไม้ ได้ฉลองความสำเร็จ ที่มีลูกค้าให้ความไว้วางใจ ลงประกาศโฆษณาขายสินค้าเครื่องจักรมือสองออนไลน์กว่า 160,000 รายการ ซึ่งเป็นการตอกย้ำการเติบโต และความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ในรอบหกเดือนที่ผ่านมา มาสคัสได้ฉลองความสำเร็จต่างๆ มากมาย เช่น ในโอกาสที่มาสคัส

  • มีประกาศโฆษณาขายสินค้าออนไลน์กว่า 160,000 รายการ
  • มีบริษัท 3,500 บริษัท จากทั่วโลกลงประกาศโฆษณาออนไลน์
  • มีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์ มากกว่า 2 ล้านคน ในทุกๆ เดือน
  • เปิดดำเนินการใน 42 ประเทศทั่วโลก
  • มีดีลเลอร์ใหม่ มากกว่า 100 ดีลเลอร์ ลงทะเบียนเพิ่มในแต่ละเดือน
  • มีตัวแทนขายของมาสคัสมากกว่า 70 คน ออกไปเยี่ยมเยียนและทำงานร่วมกับดีลเลอร์ทั่วโลก

“เราเพิ่งจะฉลองความสำเร็จ ในวันครบรอบสิบปีของเราเมื่อเร็วๆ นี้” เฟรดริค ลาร์สสัน ประธานกรรมการบริษัท กล่าว “เรายังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อขยายตลาดไปในพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก พร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และเราหวังว่าเราจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายทั้งในปี 2554 และในอนาคตต่อๆ ไป”

มาสคัสได้รับการยอมรับและไว้วางใจ

จากผลงานที่ผ่านมา ทำให้มาสคัสไม่เพียงแต่เป็นบริษัทระดับโลก แต่ยังได้รับการยอมรับและไว้วางใจในหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการก่อสร้าง การเกษตรกรรม และการป่าไม้

“จากตัวเลขของผลการดำเนินการที่ผ่านมา ย่อมเป็นที่ประจักษ์ว่าเราได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือ ทั้งจากผู้ผลิตแรกเริ่ม ดีลเลอร์ ผู้ทำการค้าขายทั่วไปรวมทั้งผู้ที่ให้บริการต่างๆ” ริชาร์ด ปีเตอร์สสัน ผู้อำนายการฝ่ายขาย กล่าว “แพลตฟอร์มใหม่ที่เราได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ได้รับการตอบรับจากลูกค้าของเราเป็นอย่างดี ดังจะเห็นได้จากการที่มียอดลงประกาศโฆษณาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

มาสคัสได้ทำตามสิ่งที่ได้ให้สัญญาไว้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาผู้ใช้งานโดยการปรับปรุงเทคโนโลยีและเพิ่มการให้บริการออนไลน์ ได้แก่ รายชื่อดีลเลอร์ที่จำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์มือสองและใหม่รวมทั้งผู้ให้บริการอะไหล่ ให้เช่า ซ่อม อุปกรณ์เสริม บริษัทที่ให้บริการด้านการขนส่ง และบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงิน ซึ่งมีกว่า 25,000 รายในปัจจุปัน

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

มาสคัสยังได้ให้บริการต่างๆ โดยการลิงก์กับเว็ปไซด์ของดีลเลอร์ของเรา การให้บริการทางด้านเทคนิค เว็ปเพ็จ และเครื่องมือในการบริหารจัดการสต๊อกออนไลน์

“ลูกค้าของเราจำนวนมากในปัจจุบัน ใช้บริการมาสคัสเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการหลัก” ริชาร์ด ปีเตอร์สสัน กล่าวต่อ “นี่เป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของแนวคิดของเรา และการที่เราได้ให้บริการลูกค้าของเราอย่างดีที่สุดเสมอมา เราจะยังคงทำงานเพื่อพัฒนา อย่างไม่หยุดยั้ง และขณะนี้เรากำลังทำการทดสอบการให้บริการผ่านทางโทรศัพท์มือถือ”

ติดต่อ:
เฟรดริค ลาร์สสัน ประธานกรรมการ โทรศัพท์ +358 50 314 2511
อีเมล์

ริชาร์ด ปีเตอร์สสัน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โทรศัพท์ + 46 70 660 2780
อีเมลล์

เฟดดริค ลาร์สสัน กรรมการผู้
โทมัส โอโดรบินสกี้ ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ โทรศัพท์ + 358 40 750 4922
อีเมลล์

เจทิยา ดวงทด ผู้จัดการ มาสคัส ประเทศไทย โทรศัพท์ +66(0)82-4938526
อีเมล์


เกี่ยวกับมาสคัส

มาสคัส – เป็นตลาดออนไลน์ สำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในงานเกษตรกรรม งานป่าไม้ งานจัดการพื้นผิวต่างๆ รวมทั้งพาหนะที่ใช้ในงานขนส่ง สินค้ามีตั้งแต่ รถแทรกเตอร์ รถพ่วง รถบรรทุกมือสอง รถขุด รถพ่วงบรรทุกตู้สินค้า รถขุดขนาดเล็ก มาสคัสให้บริการ และช่วยให้การค้าเครื่องจักรและอุปกรณ์มือสอง มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้ซื้อสามารถหาข้อมูลทั้งหมดได้ในที่เดียว เรายินดีต้อนรับทั้งดีลเลอร์ ผู้ผลิต และผู้ซื้อ ให้เข้ามาใช้บริการตลาดออนไลน์ของเราเสมอ
มาสคัสเป็นบริษัทการค้าในเครืออัลม่า มิเดีย คอร์ปอเรชั่น

สำหรับบรรณาธิการ:
เอกสารและรูปภาพเกี่ยวกับข่าว:

ภาษาไทย www.mascus.com/press

ต้องการข้อมูลทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว:

21/4/2554

2014

2013

2012

2011

2010