17/2/2554

มาสคัสเปิดตลาดใหม่ในประเทศไทย


เมื่อปลายปี 2553 มาสคัสซึ่งเป็นผู้นำตลาดออนไลน์ของโลก สำหรับสินค้าเกี่ยวกับงานก่อสร้าง งานเกษตรกรรม งานป่าไม้ งานพื้นผิว งานจัดการวัสดุ และงานขนส่ง ได้ลงนามร่วมกับบริษัท Arimpex BV เพื่อขยายตลาดมายังประเทศไทย โดยมีเว็ปไซด์ www.mascus.co.th ซึ่ง Arimpex BV เป็นบริษัทในเครือของมาสคัสซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำสัญญาร่วมกับมาสคัสสำหรับตลาดในประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ และแคนาดา จึงทำให้ขณะนี้มาสคัสมีตัวแทนจำหน่ายถึง 37 ประเทศใน 5 ทวีป
”จากความจริงที่ว่าเรากำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจโลก ย่อมเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของตลาดออนไลน์มาสคัสที่สามารถตอบสนองลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี” นายเฟรดริค ลาร์สสัน กรรมการผู้จัดการ กล่าว

มาสคัสขยายตลาดสู่เอเชียแปซิฟิค

มาสคัสมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจสู่เอเชียและออสเตรเลียในระยะยาว และเมื่อสองสามปีที่ผ่านมามาสคัสได้เริ่มขยายตลาดสู่เอเชียโดยได้เข้ามายังออสเตรเลียและประเทศจีนก่อน

“เราได้ขยายตลาดไปยังออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งเราได้สร้างชื่อเสียงผ่านดีลเลอร์ที่นั่น” นายโทมัส โอโดรบินสกี้ ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศกล่าว “ตัวแทนของเรา คือกาวิน เบอร์เน็ทท์ รับผิดชอบในการพัฒนาความร่วมมือในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงค์โปร์ ส่วนแอนเดอร์ส นีลส์สัน ผู้จัดการตลาดเอเชีย จะดูแลประเทศจีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และใต้หวัน

ตลาดโลก ความรู้ในท้องถิ่น

มาสคัสได้เปิดทำการเว็ปไซด์สำหรับตลาดเกาหลีใต้ (www.mascus.co.kr) จีน(www.mascus.com.cn) ญี่ปุ่น (www.mascus.jp) และใต้หวัน (www.mascus.com.tw) และจัดตั้งสำนักงานในประเทศไทย มาสคัสจะขยายตลาดสู่เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่นในภูมิภาคในอนาคต หลังจากที่มาสคัสได้เริ่มดำเนินงานในประเทศไทย ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์มาสคัสเพิ่มมากขึ้น และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าในประเทศไทยที่เห็นโอกาสการค้าในตลาดโลก

มาสคัสตอกย้ำความสำเร็จสู่เอเชียแปซิฟิค

“มาสคัสเป็นตลาดออนไลน์เครื่องจักรมือสองรายแรกของเมืองไทย” เจติยา ด้วงโต้ด ผู้จัดการ มาสคัส ประจำประเทศไทย กล่าว “มันเป็นเครื่องมือการจำหน่ายทีมีประสิทธิภาพและสร้างโอกาสในการเข้าถึงตลาดในประเทศเพื่อนบ้านและในตลาดโลก เราตื่นเต้นกับอนาคตของมาสคัสในประเทศไทยมาก”
”ตลาดเอเชียเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และมีความสำคัญกับเราทั้งการนำเข้าและการส่งออก และเรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือดีลเลอร์ของเราทั่วทั้งเอเชียให้ได้รับประโยชน์จากตลาดต่างประเทศที่มาสคัสมอบให้” กาวิน เบอร์เน็ทท์ กรรมการผู้จัดการ มาสคัส ออสเตรเลีย กล่าว “นอกจากนี้ยังเป็นก้าวสำคัญในการเปิดตลาดในเอเชีย เพื่อสร้างโอกาสให้ดีลเลอร์ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์”

เฟดดริค ลาร์สสัน กรรมการผู้จัดการ โทร +358 50 314 2511 อีเมล์

ริชาร์ด ปีเตอร์สสัน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โทร + 46 70 660 2780 อีเมล์

โทมัส โอโดรบินสกี้ ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ โทร + 358 40 750 4922 อีเมล์

กาวิน เบอร์เน็ทท์ กรรมการผู้จัดการ มาสคัส ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ โทร +61409999339 อีเมล์

มาร์ค เอ็ดวี่ สมิท ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โทร +610488238070 อีเมล์

เจติยา ด้วงโต้ด ผู้จัดการ มาสคัส ประเทศไทย โทร +66(0)82-4938526 อีเมล์

เกี่ยวกับมาสคัส

มาสคัส (www.mascus.co.th) เป็นตลาดออนไลน์เครื่องจักรมือสองสำหรับงานเกษตรกรรม งานป่าไม้ งานพื้นผิว และงานขนส่ง สินค้าประกอบด้วย รถแทรกเตอร์ รถเทรเลอร์ รถบรรทุก รถขุด รถพ่วงตู้สินค้า รถขุดขนาดเล็ก ที่มาสคัส ท่านสามารถทำการค้าขายสินค้าเครื่องจักรและอุปกรณ์มือสองได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพราะท่านสามารถค้นหาข้อมูลทั้งสินค้าที่มีผู้ประกาศขายและความต้องการซื้อจากผู้ประกาศซื้อ เรายินดีต้อนรับทั้งดีลเลอร์ ผู้ผลิต และผู้ซื้อ ให้เข้ามาจำหน่ายเครื่องจักรและเครื่องมือมือสองบนตลาดออนไลน์มาสคัสของเรา
มาสคัสเป็นบริษัทการค้า ในเครือของอัลม่า มีเดีย คอร์ปอเรชั่น เกี่ยวกับบรรณาธิการ
ข้อมูลข่าวและรูป
ภาษาไทย www.mascus.co.th/press

ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับข่าวทั่วไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

โพลิน่า บราคคอฟ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร + 358 50 381 49 45 อีเมล์

17/2/2554

2014

2013

2012

2011

2010