12/10/2553

มาสคัส ขยายธุรกิจออนไลน์ในอิตาลีและสเปน

มาสคัส ตลาดอิเล็กทรอนิกสำหรับเครื่องจักรหนัก รถบรรทุกและยานพาหนะขนส่งอื่นๆ มือสอง
ได้ลงนามในสัญญากับพันธมิตรในอิตาลีและสเปน

ที่อิตาลี มาสคัสได้ลงนามในสัญญากับ RCS Media Group สำนักพิมพ์มัลติมีเดียระหว่างประเทศ RCS Media Group ซึ่งเป็นผู้ประกอบด้านหนังสือพิมพ์รายวัน นิตยสารและหนังสือ วิทยุกระจายเสียง สื่อใหม่ๆ ทีวีดิจิตอลและดาวเทียม บริษัทเป็นผู้นำทางด้านหนังสือพิมพ์ โดยมีหนังสือพิมพ์ที่มีชื่อเสียงอาทิ Corriere della Sera และ La Gazzetta dello Sport ส่วนทางด้านหนังสือรายนาม ของ RCS ดิจิตอลก็มีสินค้าที่ประสบความสำเร็จ อย่างเช่น TrovoLavoro.it (การสมัครงาน), TrovoCasa.it (อสังหาริมทรัพย์) และ Automobili.com (ยานยนต์)

พันธมิตรของมาสคัส ในสเปน ได้แก่ Vocento ซึ่งเป็นบริษัทมัลติมีเดียชั้นนำอีกกลุ่มหนึ่ง ธุรกิจของVocento คลอบคลุมทางด้านการให้ข้อมูลและความบันเทิง เช่น หนังสือพิมพ์ หนังสือแทรก นิตยสาร โทรทัศน์ วิทยุ การผลิตโสตทัศน์ ผลิตงานสื่อทางด้านวิทยุและโทรทัศน์ ภาพยนตร์และอินเตอร์เน็ท Mascus สเปนจะถูกรวบรวมกับธุรกิจด้านยานยนต์ Vocento ที่ชื่อ Autocasion

-- อิตาลีและสเปนเป็นสองในห้าประเทศในยุโรปที่มีตลาดธุรกิจการก่อสร้าง การเกษตรกรรม การจัดการพื้นผิว การขนส่งและการจัดการวัสดุ ขนาดใหญ่ ดังนั้นการก่อตั้งครั้งนี้นับว่าสำคัญยิ่งสำหรับมาสคัสในยุโรปใต้และยุโรปในภาพรวม Fredrik Larsson กรรมการผู้จัดการ มาสคัส กล่าว

ปัจจุบันมาสคัส มีลูกค้าจาก 42 ประเทศทั่วโลก และผู้เข้าชมกว่า 1,200,000 รายที่ไม่ซ้ำกันต่อเดือน รายการสินค้าของ มาสคัส มีสินค้าหลากหลายประเภท ประกอบด้วย รถแทรกเตอร์ รถเทรเลอร์ รถยก รถขุด รถบรรทุกมือสองและอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทได้ขยายบริการไปในยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชียและแอฟริกาใต้อย่างรวดเร็ว และมีพันธมิตรใน 32 ประเทศทั่วโลก

-- พิสูจน์ได้ว่าแนวคิดของมาสคัส สามารถใช้ได้ในทุกประเทศทั่วโลก และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถขยายกิจการระหว่างประเทศด้วยการเป็นหุ้นส่วนกับสื่อที่มีชื่อเสียงของโลกดังกล่าว จากการเป็นพันธมิตรกับสื่อที่สำคัญ เช่น RCS ในอิตาลีและ Vocento ในสเปน ขณะนี้ Mascus ขยายตัวเข้าไปทั่วทั้งยุโรปและทั่วโลกด้วยภาษาหลักทั้งหมด Fredrik Larsson กล่าว
ข้อมูลเพิ่มเติม :

เจติยา ด้วงโต้ด ผู้จัดการ มาสคัส ประเทศไทย, +66 (0) 38 072 323,

Fredrik Larsson, กรรมการผู้จัดการ Mascus, โทร +358 50 314 2511,

มาสคัสเป็นตลาดการค้าชั้นนำสำหรับอุปกรณ์และยานพาหนะขนส่งมือสอง บริษัทพัฒนาและให้บริการอินเตอร์เน็ตและเครื่องมือในการทำตลาดอุปกรณ์มือสองให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Mascus มีผู้ผลิตอุปกรณ์และดีลเลอร์เป็นลูกค้าลงโฆษณากว่า 500 ราย และมีเครื่องจักรือสองกว่า 100,000 รายการสำหรับจำหน่าย รายการเครื่องจักรมือสอง รวมถึง รถบรรทุกมือสองสำหรับจำหน่าย รถยกสำหรับจำหน่าย รถพ่วงสำหรับจำหน่าย for sale รถขุดสำหรับจำหน่าย รถขุดและ รถแทรกเตอร์สำหรับจำหน่าย บนตลาดการค้าออนไลน์ที่สามารถใช้ได้ใน 35 ภาษา

มาสคัส เป็นบริษัทการค้าของ Alma Media Corporation

Alma Media โดยสังเขป
Alma Media เป็นบริษัทที่ทำกำไรและขยายตัวระหว่างประเทศ โดยเน้นที่อนาคตของหนังสือพิมพ์และบริการออนไลน์

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

ข้อมูลสำหรับการพิมพ์และรูปภาพ :
English www.mascus.com/press

ต้องการข่าว ติดต่อ:

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม:
Polina Brachkov, ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสาร Mascus, + 358 50 381 49 45,

12/10/2553

2014

2013

2012

2011

2010