22/1/2557

กลยุทธ์ มาสคัส กับพันธมิตร Iron Planet

มาสคัส, ผู้นำตลาดโฆษณาออนไลน์เครื่องจักรกลหนัก ยานพาหนะ อุปกรณ์ และเครื่องจักงานขนส่ง, ได้บุกกลยุทธ์ใหม่ กับผู้นำตลาดการประมูลออนไลน์ อย่าง ไอรอนแพลเน็ต (Iron Planet) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการประมูลสินค้าประเภทเครื่องจักรกลหนัก อุปกรณ์ และเครื่องจักรงานขนส่ง เช่นกัน การร่วมเป็นพันธมิตรกันดังกล่าว ทำให้ผู้ขายที่ลงประกาศขายสินค้าบนเว็บไซต์มาสคัส สามารถนำสินค้าเข้าร่วมประมูลกับ ไอรอนแพลเน็ตได้ด้วยขั้นตอนเพียงง่าย ๆ.

"ในฐานะผู้นำตลาดโฆษณาออนไลน์เครื่องจักรกลหนัก ยานพาหนะ, ภารกิจของเรา คือการเชื่อมต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย เราเข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการหาผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นวันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งช่องทางการขายเพิ่มเข้ามา นั่นคือ การทำงานร่วมกันระหว่างตลาดออนไลน์และตลาดการประมูลออนไลน์ เราต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน การประมูลสินค้าของผู้ขายจะสามารถทำได้อย่างง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ กับช่องทางของ ไอรอนแพลเน็ต" Tim Scholte ซีอีโอของมาสคัส กล่าว.

มาสคัสเพิ่มหมวดหมู่ “ตลาดประมูล” เครื่องจักรกลหนักในเว็บไซต์ตั้งแต่ปี 2011 ช่วยให้บริษัทประมูลมากกว่า 150 ราย ได้ลงประกาศการประมูลสินค้าของพวกเขาบนเว็บไซต์ มาสคัส หมวดหมู่สินค้าประมูลของมาสคัสได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และ เติบโตอย่างรวดเร็วทั้งจากผู้ซื้อ ผู้ซื้อสนใจเข้าชมหมวดหมู่สินค้าประมูลมากกว่า 90,000 คน/เดือน มาสคัสตระหนักได้ถึงความสำคัญของการประมูล, จึงตัดสินใจดำเนินการในก้าวต่อไป ด้วยการช่วยให้ผู้ขายที่ลงโฆษณากับเรา มีโอกาสนำสินค้าเข้าร่วมประมูลกับไอรอนแพลเน็ต ด้วยช่องทางการบริการที่สะดวกและเรียบง่าย สิ่งสำคัญคือจะต้องไม่ส่งผลกระทบต่อบริษัทประมูลรายอื่นที่ลงประกาศในเว็บมาสคัส และบริษัทเหล่านี้ยังคงลงประกาศประมูลสินค้าบนเว็บไซต์มาสคัสได้อย่างอิสระ.

“ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับมาสคัส และต้องทำงานอย่างไร ให้ผู้ซื้อและผู้ขายรอบโลกสามารถติดต่อกันได้ต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาในการประมูล และซื้อเครื่องจักรกลหนักมือสอง ตลาดออนไลน์ของเราได้รับการปรับปรุงอย่างเหนือชั้น สำหรับลูกค้า” Greg Owens, ซีอีโอ ของ ไอรอนแพลเน็ต กล่าว “เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำประสบการณ์และความชำนาญตลอด 13 ปีกว่า ของเรามาใช้กับนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายของมาสคัส”

ตั้งแต่เริ่มการบุกเบิกการประมูลเครื่องจักรกลหนักมือสอง ผ่านช่องทางออนไลน์มากว่าทศวรรษ, ไอรอนแพลเน็ตประสบความสำเร็จในการขายกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ มีจำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานเว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านคน จากหลากหลายประเทศ ไอรอนแพลเน็ตขายเครื่องจักรออนไลน์ที่มีการตรวจสอบการประกันคุณภาพในราคาตลาดจึงดึงดูดผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาสคัส, เข้าชมได้ที่ www.mascus.com , ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IronPlanet, เข้าชมได้ที่ www.ironplanet.com.

Contacts
Tim Scholte, CEO, +31 651823389,
Rickard Krøtø, COO, +46 70 660 2780,

เกี่ยวกับมาสคัส
มาสคัส คือสื่อโฆษณาออนไลน์สำหรับซื้อขายเครื่องจักรกลหนัก, เครื่องจักรกลการเกษตร, การป่าไม้, การจัดการวัสดุ, เครื่องจักรงานก่อสร้าง และเครื่องจักรงานขนส่ง ขอบเขตสินค้าครอบคลุมถึง รถแทรกเตอร์, เทรเลอร์, รถขุด, รถตัก รถขุดและรถตักขนาดเล็ก ฯลฯ มาสคัสทำให้การซื้อขายเครื่องจักรและอุปกรณ์มือสองทำได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการรวบรวมอุปสงค์และอุปทานไว้ในที่เดียวกัน เรายินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่าย, ผู้ขาย ผู้ซื้อและผู้ใช้งานทุกคน ผ่านช่องทางการซื้อขายของมาสคัส มาสคัสได้รับการสนับสนุนจาก Vortex Capital. ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม, เข้าชม www.mascus.com.

เกี่ยวกับไอรอนแพลเน็ต
ไอรอนแพลเน็ต เป็นผู้นำตลาดประมูลออนไลน์ของเครื่องจักรกลมือสอง. ผู้ขายของเราให้ยอดขายบรรลุเป้าหมาย และมีกำไรมากขึ้น ผ่านช่องทางการขายที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ ทำให้ราคาสินค้าสมเหตุสมผลเป็นที่พึงพอใจของผู้ซื้อทั่วทุกมุมโลก. เรารับประกันรายงานการตรวจสอบและการรับประกันพิเศษจาก IRONCLAD ช่วยให้ผู้ซื้อมีความเชื่อมั่นในระดับสูง. ไอรอนแพลเน็ตได้รับการสนับสนุนโดย Accel Partners, Kleiner Perkins Caufield and Byers, Caterpillar, Komatsu and Volvo. ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม, เข้าชม www.ironplanet.com.

Notes for Editors:
Press materials and pictures:
English www.mascus.com/press

22/1/2557

2014

2013

2012

2011

2010