30/8/2556

มาสคัส โลเคเตอร์ – ไดเรกทอรีออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มบริษัทเครื่องจักรอุตสาหกรรมหนัก

Mascus Locatorมาสคัส ตลาดโฆษณาออนไลน์ชั้นนำของโลกสำหรับกลุ่มเครื่องจักรงานขนส่ง, ยานพาหนะ, เครื่องจักรกลการเกษตร, เครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักรงานป่าไม้และเครื่องจักรงานจัดการวัสดุ นอกจากนี้มาสคัสยังมีแพลตฟอร์มที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จของตลาดดังกล่าวด้วยไดเรกทอรีออนไลน์ ที่ชื่อว่า มาสคัส โลเคเตอร์

"การเติบโตอย่างรวดเร็วของ มาสคัส โลเคเตอร์ แสดงให้เห็นว่าไม่ได้เป็นเพียงแค่ดีมานที่แข็งแกร่งของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย แต่สะท้อนได้ถึงประสบการณ์ของผู้ใช้และการตอบสนองต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ในทางที่ดี" นี่คือคำอธิบายของ Tim Scholte, CEO ของมาสคัส. "มันเป็นเครื่องมือที่เราได้พัฒนาขึ้นจาก Feed back จากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก, และผลที่ได้คือ เครื่องมือที่สามารถนำเสนอได้หลากหลายภาษา เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบริษัทผู้ขายเครื่องจักรกลหนักและรถบรรทุก โดยไม่สำคัญว่าพวกเขาจะอยู่มุมไหนของโลก" เขากล่าวเสริม

มาสคัส โลเคเตอร์ เริ่มต้นในปี 2009, ไดเรกทอรีนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป้าหมายหลักของบริการคือการช่วยให้บริษัทเพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ ลงบนโปรไฟล์ได้มากขึ้น ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้เพราะผู้ซื้อต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ขายหรือบริษัทก่อนตัดสินใจอยู่เสมอ และการที่ผู้ขายสามารถนำเสนอรายละเอียดในเชิงลึกเกี่ยวกับตัวผู้ขายหรือตัวบริษัทมากขึ้นก็ช่วยทำให้โฆษณาและสินค้าของผู้ขายได้รับความสนใจจากผู้ซื้อมากขึ้นเช่นกัน มาสคัสเข้าใจดีว่าการแสดงรายละเอียดของผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็น อีเมล์ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์หรือเว็บไซต์รวมทั้งโลโก้ จะเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยส่งเสริมเอกลักษณ์ของผู้ขายให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อมากยิ่งขึ้นนี่จึงเป็นที่มาของการพัฒนาของมาสคัส โลเคเตอร์ที่ประสบความสำเร็จ.

เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ

มาสคัส โลเคเตอร์เป็นไดเรกทอรีที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ นำแสดงรายการบริษัทที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมหนักจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีบริษัทมากกว่า 57,000 บริษัท ที่ได้ร่วมลงทะเบียนในบริการดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าบริการนี้เป็นการช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ซื้อในการมองหาเครื่องจักรอุปกรณ์ทั้งของใหม่ และของมือสองได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมองหาเครื่องจักรกลหนัก การมองหาบริษัทที่บำรุงรักษา การซ่อมแซม การเช่า การขนส่งหรือแม้แต่บริการด้านสินเชื่อ ไดเรกทอรีนี้ได้รวมถึงผู้ผลิตต่าง ๆ ตัวแทนจำหน่าย พ่อค้าคนกลาง นายหน้า ผู้นำเข้าส่งออกและยังรวมถึงบริษัทผู้ให้บริการด้านต่าง ๆ ดังนี้:

  • เครื่องจักรกลหนักและเครื่องจักรงานขนส่งมือสอง
  • เครื่องจักรกลหนักและเครื่องจักรงานขนส่งมือสอมือหนึ่ง
  • บริการให้เช่า
  • บริการการซ่อมแซมบำรุงรักษา
  • บริการประเมินราคา
  • บริการด้านสินเชื่อ
  • บริการด้านการขนส่ง

มาสคัสนำเสนอแพคเกจสำหรับผู้ขาย 3 รูปแบบ ได้แก่ แพคเกจธุรกิจ (Business), แพคเกจมาตรฐาน (Standard) และแพคเกจพื้นฐาน (ฺBasic) ทั้งนี้เพื่อให้บริการที่เหมาะสมสำหรับผู้ขายทุกระดับ และยังทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อที่มีศักยภาพได้มากกว่า 3.5 ล้านคนในแต่ละเดือน. ผู้ขายสามารถระบุตราสินค้า โลโก้บริษัท รวมถึงการลิงค์ตรงไปยังเว็บไซต์ของบริษัท แพคเกจพื้นฐานเป็นแพคเกจที่ทางเว็บไซต์ได้มอบให้ผู้ขายได้ใช้บริการฟรี ส่วนแพคเกจระดับสูงอย่างแพคเกจธุรกิจก็มีค่าบริการเพียงเล็กน้อย ประมาณ 10 บาท ต่อวัน, แต่ยังให้ผู้ขายได้ลงประกาศโฆษณาได้ถึง 15 ภาษา

เข้าถึงลูกค้านับพัน

"เราต้องการให้บริการกับบริษัทต่าง ๆ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้เราได้ทำให้แน่ใจว่าบริการของเราราคาไม่สูงจนเกินไปแม้แต่สำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็ก" Tim Scholte อธิบาย "แบรนด์มาสคัสได้รับการยกย่องทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้และมีข้อเสนอที่ดีสำหรับลูกค้า เราทำให้ผู้ขายและผู้แทนจำหน่ายที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ เข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อนับพันได้ง่ายขึ้นรวมถึงกลุ่มผู้ซื้อในต่างประเทศ ด้วยการนำเสนอมากกว่า 42 ภาษา และมีผู้ขายใหม่ลงทะเบียนในโลเคเตอร์มากกว่า 100 รายต่อเดือน เราคาดการณ์ว่า มาสคัส โลเคเตอร์ จะเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงคุณค่ามากที่สุดและมีประโยชน์สำหรับผู้ซื้อที่กำลังมองหาเครื่องจักรกลหนักหรือบริการเกี่ยวกับเครื่องจักรกลหนักทุกประเภท โดยไม่สำคัญว่าพวกเขาจะอยู่มุมใดของโลก" เขาสรุป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาสคัสโลเคเตอร์ สามารถดูเพิ่มได้ที่นี่.

Contacts

Tim Scholte, CEO, +31 651823389,

Rickard Krøtø, COO, +46 70 660 2780,

เกี่ยวกับมาสคัส:

มาสคัส - หนึ่งในธุรกิจตลาดออนไลน์ซื้อขาย เครื่องจักรงานขนส่ง ยานพาหนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ศูนย์รวมเครื่องจักรกลงานโครงสร้าง เครื่องจักรกลอุปกรณ์เครื่องมือทางการเกษตร การป่าไม้ อุปกรณ์เครื่องมือวัสดุด้านการจัดการด้านต่างๆ ที่หลากหลาย
มาสคัส คือ ทางเลือกที่ดีแห่งการเป็นผู้นำในการจัดสรรสินค้า เครื่องยนต์กลไก วัสดุอุปกรณ์มากมาย สำหรับการจัดการด้านป่าไม้ สิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมการเกษตร งานก่อสร้าง วางรากฐานตึก อาคารที่มั่นคง ด้วยคุณภาพการขายสินค้าและเป็นแนวหน้าทางด้านเศรษฐกิจ ด้วยอันดับต้นๆ

Notes for Editors:
Press materials and pictures:
English www.mascus.com/press

30/8/2556

2014

2013

2012

2011

2010