13/5/2556

มาสคัสเข้าร่วมงานหนึ่งสัปดาห์ในงานแสดงสินค้าการก่อสร้าง BAUMA

มาสคัส www.mascus.co.th พอใจกับสัปดาห์ที่ค่อนข้างยุ่งแต่เป็นสัปดาห์ที่มีผลตอบรับที่ดี ในการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเครื่องมือ เครื่องจักรงานก่อสร้าง BAUMA ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ผู้เข้าชมงานมีจำนวน 530,000 คน จาก 200 ประเทศทั่วโลก เดินทางมาร่วมงาน Bauma ที่มิวนิค ซึ่งจัดขึ้นในเดือน เมษายน ค.ศ.2013 จำนวนผู้เข้าชมครั้งนี้ถือเป็นสถิติของงานที่เคยจัดมา จากรายงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่า งานแสดงสินค้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงสำหรับบริษัทผู้มาแสดงสินค้าทุกบริษัท โดยบางบริษัทได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนสูงสุดเท่าที่เคยได้รับมา นี่ถือเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอุตสาหกรรม
ในฐานะที่เป็นตลาดซื้อขายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับเครื่องมือ เครื่องจักรงานก่อสร้างมือสอง มาสคัสมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงที่น่าทึ่งนี้ โดยได้จัดแสดงร่วมกับหุ้นส่วนของเราคือ Lectura ทีมงานทุกคนได้เข้าเยี่ยมชมลูกค้าต่างๆ และผู้ที่อาจเป็นลูกค้าในอนาคต และได้แจกจ่ายเอกสารแนะนำมาสคัสที่บริเวณทางเข้าของงาน ซึ่งทำให้แบรนด์มาสคัส รับรู้กันไปทั่วงาน

Mascus at Bauma

“งานของเรามีความก้าวหน้ารวดเร็วมาก เราได้นำการพัฒนาที่เป็นการค้นพบใหม่ๆ ขึ้นออนไลน์ ตลอด12 เดือนที่ผ่านมา โดยเรามีความต้องการเป็นอย่างมากที่จะแสดงให้บุคคลทั่วไปได้ทราบว่ามาสคัสคืออะไร” CEO ของมาสคัส Tim Scholte กล่าว “เราได้สถาปนาบริษัทของเราขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการซื้อขายในหมวดเครื่องมือ เครื่องจักร ซึ่งเราต้องการให้หุ้นส่วนเครื่องมือ เครื่องจักรการก่อสร้างของเราได้รับทราบมากยิ่งขึ้น เกี่ยวกับงานต่างๆ ที่เราสามารถทำได้สำหรับพวกเขาด้วย” เขากล่าวเพิ่มเติม
หุ้นส่วนของมาสคัสที่มาร่วมงานด้วยคือ Lectura ซึ่งเป็นบริษัทของเยอรมัน ที่มีงานเกี่ยวข้องกับการบริการออนไลน์ในการเข้าถึงข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องจักร มากกว่า70,000 แบบ และโมเดล จากมากกว่า340 หมวด

BAUMA – งานแสดงสินค้าเครื่องมือ เครื่องจักรก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

งานแสดงสินค้า Bauma 2013 เป็นงานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีพื้นที่ในการแสดงมากกว่า555,000 ตารางเมตร บริษัทที่มาร่วมงานแสดงสินค้ามาจาก 57 ประเทศ และมีผู้เข้าเยี่ยมชมงานถึง530,000 คน จากประเทศต่างๆ มากกว่า200 ประเทศ ซึ่งทำให้งาน Bauma 2013 เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปรียบเทียบจากงานแสดงสินค้าในลักษณะเดียวกัน นอกจากภายในงานจะเป็นการแสดงเครื่องมือ เครื่องจักรการก่อสร้างที่ดีที่สุดในโลกแล้ว สินค้าที่นำมาแสดงยังมีความหลากหลายและครอบคลุมทุกประเภท
“มาสคัสได้กลายมาเป็นผู้นำระดับโลก โดยเป็นตลาดกลางซื้อขายออนไลน์ที่มีความหลากหลาย แสดงในหลายภาษา ให้บริการครอบคลุมเครื่องจักรทุกประเภทตั้งแต่ เครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรงานป่าไม้ และเครื่องจักรขนส่ง” Tim Scholte ให้ความเห็น “งาน Bauma 2013 มีความสำคัญเป็นอย่างสูงต่อมาสคัส เนื่องจากเป็นงานที่เปิดโอกาสให้เราสามารถนำเสนอการให้บริการของเราได้อย่างสมบูรณ์” เขากล่าวเพิ่มเติม

Mascus at Bauma

มาสคัสได้ปรับปรุงการนำเสนอบริการในทุกภาษาของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันบริษัทมี

  • ผู้เข้าชมเว็บไซต์มากกว่า 4.7 ล้านคน ในแต่ละเดือน
  • มีการโฆษณาจาก 5,500 บริษัททั่วโลก
  • มีโฆษณาออนไลน์280,000 โฆษณา
  • มีตัวแทนอยู่ใน 42 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุม โดเมนมาสคัส45 โดเมน ใน 41 ภาษา
  • ในแต่ละเดือนจะมีผู้ค้ามากกว่า120 คนเข้าใช้บริการ
  • มาสคัสมีตัวแทนฝ่ายขายมากกว่า70 ตัวแทน ที่ทำหน้าที่ติดต่อผู้ค้าอยู่ทั่วโลก

งานแสดงสินค้าครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยทุกคนมีความเห็นตรงกันว่า อุตสาหกรรมก่อสร้างยังคงมีความเติบโตและก้าวหน้าต่อไปได้ในปี ค.ศ 2013 ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจทั่วโลกยังถือว่าอยู่ในภาวะซบเซา “บรรยากาศในงานแสดงสินค้า เป็นไปในทิศทางบวก และเราถือว่างานนี้เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้พบกับลูกค้าของเราจำนวนมากแบบตัวต่อตัว” Tim Scholte กล่าว “เราวางแผนที่จะเข้าร่วมงาน Bauma expo ในครั้งต่อไปอย่างแน่นอน และหวังว่าเราจะมีสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ ที่มากขึ้น เพื่อนำเสนอให้ลูกค้าของเรา!” เขากล่าวสรุป

ติดต่อ

Tim Scholte, CEO, +31 651823389,

เกี่ยวกับมาสคัส

มาสคัส – เป็นตลาดซื้อขายออนไลน์สำหรับเครื่องจักรกลสำหรับงานในฟาร์ม งานป่าไม้ งานจัดการวัสดุ งานดิน งานก่อสร้าง และงานขนส่ง สินค้าของเรามีตั้งแต่ รถแทรกเตอร์ เทรลเลอร์ รถบรรทุกมือสอง เครื่องขุดดิน เทรลเลอร์กล่อง เครื่องขุดขนาดเล็ก และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพอื่นๆ อีกมาก มาสคัสให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายเครื่องมือ เครื่องจักรมือสอง เป็นบริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพที่สูง โดยรวบรวมข้อมูลต่างๆ ของผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้ซื้อมาไว้ในที่เดียวกัน เรายินดีต้อนรับ ผู้ค้า ผู้ผลิต และผู้ใช้เครื่องทุกคน ให้มาเสนอขายเครื่องมือ เครื่องจักรมือสอง ผ่านตลาดออนไลน์ของเรา

Notes for Editors:
Press materials and pictures:
English www.mascus.com/press

13/5/2556

2014

2013

2012

2011

2010