4/7/2555

มาสคัส ธุรกิจแนวหน้าในตลาดโลก ผู้นำแห่งการขายนวัตกรรมเครื่องจักรคุณภาพ

มาสคัส หนึ่งในธุรกิจตลาดออนไลน์ซื้อขาย เครื่องจักรงานขนส่ง ยานพาหนะที่ใหญ่เปี่ยมประสิทธิภาพ ศูนย์รวมเครื่องจักรกลงานโครงสร้าง เครื่องจักรกลอุปกรณ์เครื่องมือทางการเกษตร การป่าไม้ อุปกรณ์เครื่องมือวัสดุด้านการจัดการด้านต่างๆหลากหลาย
มาสคัส คือ ทางเลือกที่ดีแห่งการเป็นผู้นำในการจัดสรรสินค้า เครื่องยนต์กลไก วัสดุอุปกรณ์มากมาย สำหรับการจัดการด้านป่าไม้ สิ่งแวดล้อม อุตสาหกรรมการเกษตร งานก่อสร้าง วางรากฐานตึก อาคารที่มั่นคง ด้วยคุณภาพการขายสินค้าและเป็นแนวหน้าทางด้านเศรษฐกิจ ด้วยอันดับต้นๆในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาของการเป็นธุรกิจตลาดสินค้าออนไลน์ได้คุณภาพและยังคงครองอันดับแถวหน้าของวงการ
หลังจากการพัฒนาก้าวหน้าของมาสคัสไม่กี่ปีมานี้ ความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าและการบริการของมาสคัสได้รับการยอมรับและกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง ในเรื่องของการจัดสรรเครื่องมืออุปกรณ์จักรยนต์ทางการจัดการด้านการเกษตรที่ดีที่สุด มาสคัสกลายเป็นผู้เชื่อมโยงเครือข่ายอีกมาก และก้าวสู่อุตสาหกรรมธุรกิจแนวหน้า “เพราะเราสร้างฐานความไว้วางใจ คุณสามารถเชื่อมั่นในการดำเนินงานของเรา” เราได้พัฒนาสร้างความก้าวหน้าอย่างแข็งขันเพื่อเชื่อมโยงกับกลุ่มผู้ค้า ฐานผู้บริโภคและใช้บริการรวมถึงประชาสัมพันธ์ไปทั่วโลก” ผู้จัดการฟรีดริก ลาร์สัน (Fredrik Larsson) อธิบาย
ถ้าพูดถึงเรื่องความต้องการซื้อขายสินค้าเครื่องจักรยนต์ อุปกรณ์ เครื่องมือระดับคุณภาพจะต้องนึกถึงมาสคัส การมีสินค้าที่กระจายการบริการอย่างกว้างขวางด้วยบริการที่เข้าถึง สะดวก รวดเร็ว ในการมองหาและซื้อขายสินค้าที่ต้องการ สิ่งนี้เป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้การซื้อขายแพร่หลายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าอย่างกว้างขวาง

การบริการชั้นนำทั่วโลก

การเชื่อมโยงกว่า 44 ประเทศทั่วโลก และอีกมากกว่า 230,000 โฆษณา สำหรับผู้ใช้บริการและมองหาวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือจักรยนต์ มาสคัสก้าวสู่การเป็นผู้นำและแบรนด์ยอดฮิตทางเลือกที่น่าไว้วางใจให้ความเชื่อมั่นอันดับต้นจากคู่แข่งทั่วโลกในเรื่องเครื่องจักรยนต์เครื่องมืออุปกรณ์การขายท่ามกลางกระแสความท้าทายต่อสถานการณ์เศรษฐกิจโลก มาสคัสได้มีระบบการจัดการที่ดีและสามารถดำรงอันดับแนวหน้าในการเลือกซื้อสินค้าดังกล่าว “ เราเข้าใจดีในเรื่องการบริการสินค้าที่อาจใช้เวลานานเกิน 12 เดือน เรามีทางเลือกที่พยายามผลักดัน ขับเคลื่อนและมีการต่อรองเพื่อความสะดวกในการซื้อขายและใช้บริการ” ริการ์ด โครโต้ (Rickard Krøtø) ผู้จัดการฝ่ายขายกล่าว “การจัดสรรทางเลือกที่ดีและน่าเชื่อถือเพื่อความไว้วางใจ คือ การบริการของเรา,” เขากล่าวเสริม

ปัจจุบันมาสคัสสร้างฐานความเชื่อมั่นระดับโลก ดังนี้:

  • สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ มากกว่า 3.5 ล้านรายในทุกๆเดือน
  • มีบริษัทโฆษณา และการประชาสัมพันธ์ว่า 5,400 บริษัท
  • การติดป้ายโฆษณาออนไลน์กว่า 230,000 การโฆษณา
  • การตีตลาดการบริการกว่า 44 ประเทศทั่วโลกและครอบคลุมโดเมนหน้าหลักกว่า 54 ตัวบริการเว็บที่มีถึง 39 ภาษา
  • มีผู้จำหน่าย ตัวแทน และผู้ประกอบการติดต่อการบริการกว่า 150 รายต่อวัน
  • ตัวแทนการค้ามากกว่า 70 รายที่ตกลงทำสัญญาในเครือข่ายทั่วโลก

ด้วยการขายอุตสาหกรรมเครื่องมือจักรยนต์ อุปกรณ์ทางการเกษตร หรือวัสดุที่ใช้กับงานสิ่งแวดล้อมต่างๆ ขณะนี้มีความคงที่ทางด้านธุรกิจ และสร้างเสถียรภาพ มิให้มีการปลอมแปลงด้านธุรกิจ “เรายังคงเดินหน้า ต่อยอด และพัฒนาธุรกิจบริการให้มั่นคง ลูกค้าให้ความมั่นใจในจุดเด่นของการบริการของเรา ด้วยความช่วยเหลือด้านธุรกิจนี้ของเรา จึงเชื่อว่าการซื้อขายด้านอุตสาหกรรมเครื่องจักรยนต์ เครื่องมือ อุปกรณ์พาหนะทางการเกษตรจะเดินหน้าต่อไป และจะเพิ่มระดับศักยภาพท้าทายโลกแห่งธุรกิจตลาดออนไลน์อย่างเป็นสากล” Fredrik Larsson กล่าว


ข้อมูลการติดต่อ
ฟรีดริค ลาร์สัน (Fredrik Larsson), กรรมการผู้จัดการ
โทรศัพท์ :+358 50 314 2511
E-mail address:

ริการ์ด โครโต(Rickard Krøtø) กรรมการฝ่ายขาย,
โทรศัพท์:+46 70 660 2780
E-mail address:


เกี่ยวกับ มาสคัส:

มาสคัส (Mascus) – ธุรกิจบริการซื้อขายออนไลน์บนเว็บสำหรับกิจกรรมอุตสาหกรรมด้านการเกษตร วัสดุเครื่องมือ อุปกรณ์ จักรยนต์มือสอง ทั้งเชิงโครงสร้างและการขนส่ง สินค้ามีรวมไปถึง รถแทรกเตอร์ รถพ่วง รถบรรทุกขนส่ง จักรยนต์เกี่ยวกับการขุดเจาะ รถขนเคลื่อนย้ายพร้อมตัวถังบรรทุกพ่วง รถขุดขนาดเล็ก กลาง จนถึงรถขุดประสิทธิภาพมาสคัส คือ ธุรกิจบริการซื้อขายแลกเปลี่ยนออนไลน์ ที่สะดวก รวดเร็ว และมากด้วยประสิทธิภาพ โดยเข้าใจความต้องการของทั้งอุปสงค์ และอุปทานของผู้บริโภคหรือต้องการใช้บริการเว็บออนไลน์ โดยการมองหาสินค้าเหล่านี้ ทุกฝ่ายจำหน่าย ผู้ใช้บริการเว็บเพื่อต้องการซื้อสินค้า การต่อรอง และ ผู้ประกอบการ ล้วนยื่นข้อเสนอและประสงค์เลือกการใช้บริการบนเว็บในตลาดธุรกิจออนไลน์อย่างเรา มาสคัสเป็นบริษัทหรือนิติบุคคลที่เทรดดิ้งแลกเปลี่ยนซื้อขายโดย แอลมา มีเดีย คอร์เปอเรชั่น (Alma Media Corporation)


สารถึงบรรณาธิการ:
คลิกและแนบภาพประกอบ:
English www.mascus.com/press

4/7/2555

2014

2013

2012

2011

2010