มาสคัสสปอนเซอร์

มาสคัสสปอนเซอร์ เป็นกลยุทธ์ที่ทำให้โฆษณาของคุณได้ถูกแสดงในตำแหน่งที่มองเห็นได้ชัดเจน ได้รับความนิยม และมีการเข้าชมจากผู้ซื้อที่สูงขึ้น, มาสคัสสปอนเซอร์จะถูกแสดงที่ส่วนบนของหน้าหลักเว็บไซต์ หรือส่วนบนหน้าหมวดหมู่สินค้า เช่น เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรงานขนส่งเป็นต้น. มาสคัสสปอนเซอร์ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยเหลือคุณในการนำเสนอสินค้าหรือแบรนด์ของคุณบนเว็บไซต์มาสคัส เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพ

สิทธิประโยชน์:

  • แสดงโฆษณาสูงสุด 4 รายการที่หน้าหลักเว็บไซต์มาสคัส
  • เพิ่มยอดจำนวนผู้เข้าชมสินค้าหรือโฆษณา
  • ทำให้ผู้ซื้อสนใจสินค้าของคุณทันทีที่เข้าใช้งานมาสค้ส
  • สร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของสินค้าคุณ เช่น เครื่องจักรกลการเกษตร หรือเครื่องจักรงานป่าไม้
Mascus Thailand
Vijzelstraat 68-78, 1017 HL Amsterdam, (จังหวัด: Noord-Holland), เนเธอร์แลนด์

เนื้อหา:

มาสคัสสปอนเซอร์ ช่วยให้คุณจัดการกับโฆษณาและโปรไฟล์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพใน 2 ช่องทาง, ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการซื้อสินค้าของคุณ และสร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของสินค้าของคุณบนเว๊บไซต์มาสคัส

โฆษณาของคุณจะโดดเด่นและได้รับความสนใจจากผู้ซื้อทันทีที่เข้ามาใช้งานมาสคัส ด้วยการลงโฆษณามาสคัสสปอนเซอร์ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ คุณยังสามารถแสดงข้อมูลให้โฆษณาของคุณได้รับความสนใจมากที่สุด โดยการให้ข้อมูลสินค้าที่ชัดเจนทั้งชื่อเครื่องจักร/อุปกรณ์ ราคา ปีของเครื่องจักร หรือแม้กระทั่งชั่วโมงการใช้งาน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้โฆษณาของคุณได้รับความสนใจจากลูกค้าและเป็นช่องทางสู่ความสำเร็จด้านการขายและเพิ่มยอดขาย.

ทางเลือกเพิ่มเติม, คุณสามารถลงโฆษณามาสคัสสปอนเซอร์ที่หน้าอื่น ๆ ของเว็บไซต์ได้เช่นกัน เช่น หมวดเครื่องจักรงานก่อสร้าง เครื่องจักงานป่าไม้ หรือเครื่องจักรกลการเกษตร การลงโฆษณาในตลาดออนไลน์จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเพิ่มยอดขายได้มากยิ่งขึ้น เพราะเราเป็นศูนย์รวมการพบปะระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย.