ช่องทางการขายผ่านอีเมล์

อีเมล์ยังคงเป็นช่องทางการขายที่เยี่ยมยอดในการเข้าถึงลูกค้าทั่วทุกมุมโลก และช่องทางการนำเสนอผ่านอีเมล์ (บริการใหม่จากมาสคัส) จะทำให้การขายสินค้าของคุณมีประสิทธิภาพมากกว้างไกลมากขึ้น

ช่องทางการขายผ่านอีเมล์จะช่วยคุณด้านการขายดังนี้:

  • สร้างอีเมล์โต้ตอบและตราสินค้าของคุณด้วยการคลิ๊กเพียงไม่กี่ครั้ง
  • ส่งข้อเสนอสุดพิเศษ/รายการสินค้าล่าสุด ถึงลูกค้า หรือทีมขายภายในองค์กรของคุณ
  • การส่งสต๊อกสินค้าผ่านทางอีเมล์จะทำให้องค์กรของคุณดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น
Mascus Thailand
Vijzelstraat 68-78, 1017 HL Amsterdam, (จังหวัด: Noord-Holland), เนเธอร์แลนด์

รายละเอียด:

มาสคัสเรารู้เพียงวิธีการที่มีประสิทธิภาพของแคมเปญอีเมลที่ดี ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานอีเมล์ในการโปรโมทสิ้นค้าให้ได้ดีที่สุด เราได้พัฒนาช่องทางการขายผ่านทางอีเมล์ ขึ้นมาเป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่ต้องการรวมแคมเปญอีเมลที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อช่วยเพิ่มเป้าหมายและยอดขายจากการใช้งานมาสคัสออนไลน์

เครื่องมือนี้ถูกสร้างขั้นมาเพื่อช่วยผู้ขายในการส่งข้อเสนอ และข้อมูลสินค้าที่อยู่บนรายการโฆษณาไปสู่ผู้ซื้อได้อย่างง่ายดาย และสะดวกในการใช้งาน ช่องทางการนำเสนอผ่านอีเมล์ทำให้ข้อเสนอของผู้ขายไปถึงมือผู้ซื้อได้รวดเร็วและตรงตามความต้องการของผู้ซื้อกลุ่มที่ต้องการขอรับข้อมูลข่าวสารผ่านอีเมล์ ผลลัพธ์จากการสื่อสารที่เหนือกว่าทำให้ผลการขายได้รับการตอบรับที่เหนือกว่าเช่นกัน

ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเลือกรายการโฆษณาเครื่องจักรอุปกรณ์ หรือชิ้นส่วนอะไหล่ที่ต้องการให้ปรากฏในอีเมล์ บริการดังกล่าวยังให้คุณสามารถรวมโลโก้ของบริษัทและยี่ห้อสินค้าลงในอีเมล์เพื่อส่งให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าได้รับอีเมล์เพียงคลิ๊กที่รูปสินค้าก็สามารถลิ้งค์เข้าสู่รายละเอียดสินค้าพร้อมทั้งช่องทางการซื้อขายได้ทันที

The เครื่องมือดังกล่าวจะทำการปรับปรุงอัติโนมัติ เมื่อสินค้ามีการซื้อขายและมีการทำเครื่องหมายที่มีสัญลักษณ์ SOLD เพื่อแสดงให้เห็นว่าสินค้าได้ถูกขายไปแล้ว ช่องทางการขายผ่านอีเมลจากมาสคัสเป็นบริการล่าสุดของการพัฒนาเว็บไซต์ตลาดออนไลน์ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับซื้อขายเครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกลงานก่อสร้าง และงานป่าไม้ มาร่วมเป็นผู้ขายที่เป็นมืออาชีพและเพื่อเพิ่มยอดขายของคุณด้วยบริการ ช่องทางการขายผ่านอีเมล์จากมาสค้ส!