ผู้ขายผ่านมือถือ

ใช้ข้อได้เปรียบสำหรับโอกาสโดยเฉพาะนี้ในการเสนอตราสินค้าออนไลน์แบบล้ำสมัย–เว็บไซต์บนมือถือ มาสคัสจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์บนมือถือของคุณเองที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับการสืบค้นในขณะเดินทาง ในปัจจุบันจำนวนลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์พกพาในการเข้าถึงเว็บไซต์กำลังเพิ่มขึ้น คุณจึงจำเป็นต้องทำให้บริษัทของคุณได้รับการรับรู้หรือมองเห็นจากลูกค้าให้มากที่สุดบนระบบปฏิบัติการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจได้ถึงการเพิ่มศักยภาพในการขายสินค้าของท่าน

ข้อได้เปรียบ:

  • สต๊อกสินค้าของท่านจะได้รับการอัพเดทอย่างต่อเนื่องผ่านมือถือของท่าน
  • URL มือถือมาสคัสของท่านสามารถปรับรูปแบบได้ตามต้องการทั้งหมดเพื่อเพิ่มอัตลักษณ์ของตราสินค้าบนมือถือของท่าน
  • โค้ดฝังตัวอย่างง่ายในเว็บไซต์ของท่านจะนำผู้ใช้โทรศัพท์พกพาทั้งหมดมายังเว็บไซต์มือถือของท่าน
  • การรองรับภาษาที่หลากหลายสำหรับหน้าแสดงเครื่องจักรมือสองที่แสดงเป็นรายการบนเว็บไซต์มือถือของท่าน
  • เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าสำหรับตลาดสมาร์ทโฟนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
  • การจัดให้เว็บไซต์ของท่านได้ลำดับความสำคัญอันดับแรกโดย Google สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ
Mascus Thailand
Vijzelstraat 68-78, 1017 HL Amsterdam, (จังหวัด: Noord-Holland), เนเธอร์แลนด์

รายละเอียด:

การสืบค้นบนมือถือขณะเดินทางเป็นรูปแบบออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในโลกปัจจุบันนี้ ด้วยสมาร์ทโฟนที่มีในปัจจุบันลูกค้าสามารถสืบค้นอินเตอร์เน็ตโดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในออฟฟิศ – ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ให้เหมาะกับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ มือถือนักธุรกิจของมาสคัสจะเพิ่มความสามารถในการขายให้คุณด้วยการสร้างเว็บไซต์บนมือถือที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มภาพลักษณ์บริษัทของท่าน ทำให้ท่านได้ลูกค้าที่มีศักยภาพในวงกว้างขึ้นซึ่งหมายรวมถึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือด้วย

เราสร้าง URL มือถือมาสคัสโดยเฉพาะสำหรับบริษัทของท่าน ซึ่งท่านสามารถปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ของแบรนด์ให้เหมาะกับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในการสืบค้น และเราจะสร้างโค้ดฝังตัวเพื่อดึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมายังเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถค้นหารายการสต๊อกสินค้าของท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเมื่อลูกค้าคลิกรายการสินค้าของท่านก็จะสามารถเห็นรูปภาพสินค้ามากถึง 6 รายการพร้อมรายละเอียด ราคา และข้อมูลตำแหน่งอย่างทันที ต่อจากนั้นลูกค้ายังสามารถเลือกที่จะติดต่อท่านได้เพียงด้วยการโทรหาท่านจากรายการออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องสืบค้นไปยังหน้าติดต่ออื่นๆ อีก

มือถือนักธุรกิจของมาสคัสจะช่วยนำเสนอและเปิดให้เห็นถึงแบรนด์และรายการสินค้าของท่านไปยังผู้เข้าชมเว็บไซต์ออนไลน์ในวงกว้างมากขึ้น และไปยังผู้เข้าชมที่คุ้นเคยกับการใช้เทคโนโลยีสมาร์ทโฟน ดังนั้นท่านสามารถทำให้การนำเสนอสินค้าออนไลน์ของท่านได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับเทคโนโลยีออนไลน์ในปัจจุบันได้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากตลาดซื้อขายแบบล่าสุดนี้ได้ด้วยการสมัครเป็นสมาชิกมือถือนักธุรกิจของมาสคัสได้ตั้งแต่วันนี้