มาสคัสทำสถิติใหม่: มีโฆษณาใหม่กว่า 300,000 รายการ!

มาสคัส, หนึ่งในตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก สำหรับตลาดเครื่องจักรกลหนัก, ยานพาหนะ, เครื่องจักรงานก่อสร้าง, เครื่องจักรกลการเกษตร, เครื่องจักรงานจัดการวัสดุ และเครื่องจักรงานป่าไม้ เราได้ทำสถิติใหม่ โดยมีจำนวนโฆษณาออนไลน์มากกว่า 300,000 รายการ.

“มาสคัสเพิ่งฉลองความสำเร็จดังกล่าวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ,” Tim Scholte, มาสคัส ซีอีโอ กล่าว . “ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาเรามีจำนวนโฆษณาเพิ่มขึ้นถึงสามเท่า. โดยหมวดโฆษณาที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดคือ เครื่องจักรการเกษตร, เครื่องจักรงานก่อสร้าง และยานพาหนะ.”

สถิติของมาสคัส:

  • กว่า 6,900 บริษัท จากทั่วโลกร่วมลงโฆษณากับเรา
  • จำนวนโฆษณาออนไลน์มากกว่า 300,000 รายการ
  • มีผู้เข้าดูเว็บไซต์มากกว่า 2.8 ล้านรายต่อเดือน
  • นำเสนอใน 58 ประเทศทั่วโลก
  • เว็บไซต์นำเสนอ 42 ภาษา
  • มีตัวแทนจำหน่ายใหม่ ๆ ร่วมลงโฆษณามากกว่า 140 ราย ต่อเดือน
  • มาสคัสมีทีมงานกว่า 85 ราย คอยให้ความช่วยเหลือผู้ขายจากทั่วโลก

แบรนด์ระดับโลกกับพื้นฐานที่แข็งแกร่ง

มาสคัสไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์ระดับโลก แต่เรายังเป็นผู้สร้างการตลาดใหม่สำหรับผู้ซื้อ และผู้ขายเครื่องจักร เรามีรากฐานทางการตลาดที่แข็งแกร่ง อย่างเช่น เยอรมนี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ยุโรปตอนเหนือ และอเมริกา.
“หากมองย้อนกลับไปตอนที่เราเปิดตัวมาสคัสที่ยุโรปตอนเหนือ เมือปี 2001, เราไม่สามารถจินตนาการได้ว่า เราจะประสบความสำเร็จได้ทั่วโลกใน 13 ปี ต่อมา. เราต้องใช้เวลาอย่างมาก, ใช้ทรัพยากร ใช้ความสามารถเพื่อสร้างธุรกิจ จนทำให้เราประสบความสำเร็จในวันนี้ เว็บไซต์ที่มีความสวยงามเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ, เราได้เรียนรู้ว่าการมีทีมงานในพื้นที่ประเทศนั้น ๆ เพื่อคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญของความสำเร็จนี้” Rickard Krøtø, มาสคัส ซีโอโอ กล่าว

“เรามีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้นทุกวัน เหตุผลที่เราเป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ซื้อในแอฟริกาใต้, รัสเซีย, จีน, ญี่ปุ่น, อเมริกา, สวีเดน และเยอรมนี เป็นเพราะว่าเรามีอ๊อฟฟิศมาสคัสตั้งอยู่ในประเทศเหล่านี้ และอีก 30 ประเทศทั่วโลก เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นทีมงานระหว่างประเทศในการประกาศขายเครื่องจักรออนไลน์ โดยแท้จริง!” Gauthier Dominicy, Marketing Manager กล่าว.

มาสค้สได้ปรับปรุงบริการ และพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการขายเครื่องจักร อุปกรณ์มือสองต่าง ๆ เรียกดูบริการทั้งหมดของมาสคัส คลิ๊กที่นี่

ติดต่อ

Tim Scholte, CEO, +31 65 182 3389,
Rickard Krøtø, COO, +46 70 660 2780,

เกี่ยวกับมาสคัส:
มาสคัส – สื่อออนไลน์ซื้อขายเครื่องจักรหนัก และยานพาหนะในการขนส่ง วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นตลาดเครื่องจักรหนักออนไลน์อันดับหนึ่งในธุรกิจเครื่องจักรกลหนักทั่วโลก และความสำเร็จในแผนกลยุทธ์ของเรานั้นมาจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นสากล เพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้า การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอกองค์กร

Notes for Editors:
Press materials and pictures:
English www.mascus.com/press