จำนวนโฆษณา 2

ขาย แคตเตอร์พิลล่าร์ 320 รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก Caterpillar 320 มือสอง

ท่านสามารถค้นหาโฆษณาสินค้าทั้งหมดที่อยู่ด้านล่างนี้ ในหมวดสินค้า Caterpillar 320, 320 D, 320 D L รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก มือสอง. ซึ่งท่านสามารถค้นหาโดยเลือกเมนูที่กระบุ ปี่ที่ผลิต ราคา ชั่วโมงการทำงาน และ ประเทศ. หรือวิธีทีท่านสามารถค้นหาที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้เมนูการค้นหาที่อยู่ท

อ่านเพิ่มเติม ปิด
โฆษณาและหน้า
 • Caterpillar 320 D, 2016, รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก

  Caterpillar 320D Amphibious Excavatorกำลังเครื่องยนต์ (HP): 152

  รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก
  2016
  เนเธอร์แลนด์, BIG 5 De Tweede Geerden 35 Velddriel

  ไม่แสดงราคา
 • Caterpillar 320 D L, 2011, รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก

  Caterpillar 320 D Lเครื่องหมายสำหรับงานปกป้องสิ่งแวดล้อมสหรัฐอเมริกา: ใช่, ตรวจเช็คครั้งสุดท้ายวันที่: 2017, ระดับสภาพสินค้า(1-5)คะแนน: 4, จำนวนผู้เคยครอบครอง: 1, สมุดประวัติการใช้งาน: ใช่, เครื่องหมาย CE: ใช่, สีเดิม: no, Certificates: EPA CE

  รถขุดสะเทินน้ำสะเทินบก
  2011 7,200 ชั่วโมง
  เนเธอร์แลนด์, nieuw vennep

  ไม่แสดงราคา

รถขุดรุ่น Caterpillar 320

งานก่อสร้างระดับบิ๊กบึ้มแต่ละแห่งนั้นมีสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนนั้นมักจะเห็นมันจนเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับงานก่อสร้างที่อลังการเลยก็ว่าได้นั่นก็คือรถแบคโฮหรือรถแม็คโคร ซึ่งมันก็คือรถขุดดินตักดินดีๆ นี่เองที่มีขนาดใหญ่ขับเคลื่อนด้วยล้อแบบตีนตะขาบพร้อมที่จะช่วยทุ่นแรงของเราได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งในการขุดดินที่ไม่ต้องกินระยะเวลานาน และรถขุดรุ่น Caterpillar 320 ก็จัดได้ว่าเป็นรถแบคโฮรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยกว่ายี่ห้ออื่นเลยแม้แต่น้อยจากสมรรถนะที่แข็งแกร่งปั้มแรงเครื่องแน่นและได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามแถมช่วงล่างยังแน่นปึ้กอีกด้วย สำหรับรถแบคโฮนั้นนอกจากมันจะมีจุดเด่นอยู่ที่การขุดดินตักดินแล้วนั้นมันยังสามารถนำมาดัดแปลงการใช้งานให้สารพัดประโยชน์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการใช้ตรงปลายมันที่เป็นตัวตักดินนำมาดันของหนักๆ เพื่อเป็นการทุ่นแรงเช่นเดียวกับการใช้ให้มันยกของหนักๆ ก็ได้ผลดีไม่น้อยเลยทีเดียว