ขาย Hino รถบรรทุก มือสอง

ค้นหาสินค้าอย่างละเอียด
หมวดสินค้า
เครื่องจักรงานขนส่ง
รถบรรทุก
ยี่ห้อ
hino
ประกาศประมูลสินค้า
ไม่

ยี่ห้อเครื่องจักรงานขนส่ง

ยี่ห้อ จำนวนโฆษณา
Hino155
Isuzu112
Mitsubishi26
Nissan18
Toyota9
268 ผลการค้นหาสำหรับ "Hino รถบรรทุก"
www.mascus.co.th ตลาดโฆษณาออนไลน์ในการซื้อขาย รถบรรทุกฮีโน่มือสอง เรามีโฆษณา รถบรรทุกฮีโน่ มือสอง หลายรุ่นให้คุณได้เลือก คุณสามารถค้นหาสินค้า จากรุ่น ปีที่ผลิด หรือราคา ได้จากเมนูการค้นหาด้านซ้ายมือ เมื่อเจอโฆษณาที่ต้องการ เพียงแค่คลิกที่ลิงค์ หรือรูปภาพ ข้อมูลผู้ขาย เบอร์ติดต่อผู้ขาย จะถูกแสดงที่หน้าถัดไป หากต้องการลงประกาศซื้อ – ประกาศขายสินค้ากับมาสคัส ติดต่อเราได้ที่ info@mascus.co.th

รถบรรทุก ฮีโน่ (Hino Trucks)

ฮีโน่เป็นผู้นำทางด้านรถที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1942 เครื่องยนต์ดีเซลของฮีโน่เป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ท่านจะหาได้ หัวฉีดเชื้อเพลิงแบบเทอร์โบแปรผัน ช่วยให้การทำงานของลูกสูบทรงประสิทธิภาพ ซึ่งมีผลทำให้ไม่สูญเสียเชื้อเพลิง ที่มาสคัส เรามี รถบรรทุก ยี่ห้อฮีโน่ให้เลือกมากมาย

รถบรรทุกฮีโน่ รุ่นที่ได้รับความนิยม

หัวรถบรรทุกฮีโน่ รุ่น 338 สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 15,000 ก.ก. บริษัทก่อสร้างทั้งหลายอยากจะครอบครอง ตัวถังมันเงาและถูกออกแบบตามหลักอากาสพลศาสตร์ หากใช้เป็นรถดัมพ์ ก็จะสามารถบรรทุกของไปไซด์งานและบรรทุกของออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถ้าใช้เป็นรถผสมปูน ก็จะช่วยให้งานของท่านสำเร็จตรงตามเวลาที่วางไว้

ฮีโน เรนเจอร์ (Ranger) เป็นรถบรรทุกรุ่นหลักของ รถบรรทุก ฮีโน่ เป็นรถหัวลากเอน็กประสงค์ ไม่ว่าท่านจะต้องการใช้งานบรรทุกเบา หรืองานบรรทุกหนักฮีโน่ เรนเจอร์ช่วยท่านได้ ไม่ว่าท่านจะใช้เพียงหัวรถเพื่อลากรถพ่วง หรือรถที่ประกอบสมบูรณ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้างแต่ละประเภท หรือหากท่านต้องการ ฮีโน่ เรนเจอร์แบบพื้นเรียบ ก็มีจำหน่ายเช่นกัน

รถบรรทุกของฮีโน่มีความคงทนและไว้ใจได้สำหรับงานที่ยากๆ ของท่าน หากท่านต้องการบรรทุกคน รถบัสฮีโน่ ก็สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ ฮีโน ปองโช่ (Poncho) และฮีโน่ ลิสส์ (Liesse) ก็ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับงานขนส่งคนไปกลับจากที่ทำงาน ฮีโน่ บลู ริบบอน (Blue Ribbon) ก็ได้รับความเชื่อถือในฐานะรถโดยสารในเมือง สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหรา ฮีโน่ก็มีรุ่น เซเลก้า (S'elega) ซึ่งห้องคนขับถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ว่าท่านจะต้องการรถบรรทุกแบบใหน ฮีโน่จะผลิตรถตามที่ท่านต้องการ รถทุกคันของฮีโน่ มีเครื่องยนต์ดีเซลที่ทรงพลังในระดับแนวหน้า ลองค้นหารถบรรทุกของฮีโน่ที่ท่านชอบในมาสคัส แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง