รถเครน มือสอง

ค้นหาสินค้าอย่างละเอียด
หมวดสินค้า
เครื่องจักรงานก่อสร้าง
รถเครน
ประกาศประมูลสินค้า
ไม่

ยี่ห้อเครื่องจักรงานก่อสร้าง

ยี่ห้อ จำนวนโฆษณา
Tadano53
Kato17
Sumitomo11
Kobelco8
Komatsu8
7076 ผลการค้นหาสำหรับ "รถเครน"
นี่คือรายการโฆษณาทั้งหมดของ รถเครนมือสอง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ท่านสามารถค้นหา เครนมือสอง ตามรุ่น ตามปีที่ผลิต ตามราคา หรือตามประเทศต่าง ๆ ได้จากเมนูการค้นหาด้านซ้ายมือ เมื่อเจอโฆษณาที่ต้องการ เพียงแค่คลิกที่ลิงค์ หรือภาพโฆษณา ข้อมูลผู้ขาย เบอร์ติดต่อผู้ขายจะถูกแสดงที่หน้าถัดไป หากต้องการลงประกาศซื้อประกาศขาย รถเครน มือสอง ติดต่อเราได้ที่ info@mascus.co.th

รถเครน

จะค้นหารถเครนมือสองได้อย่างไร?

เพื่อให้ค้นหารถเครนมือสองที่ท่านสนใจได้อย่างรวดเร็ว ท่านสามารถใช้แบบฟอร์มด้านบน แล้วเลือกสถานที่ตั้ง ยี่ห้อ รุ่น ปีที่ผลิต ราคา และอื่นๆ และหากท่านต้องการเก็บไว้ในรายการโปรด เพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจในภายหลัง ท่านสามารถ ลงทะเบียน เป็นผู้ใช้งาน

ประกาศซื้อ คืออะไร?

หากท่านไม่พบรถเครนมือสองที่ท่านต้องการ กรุณากรอกข้อความสั้นๆ บนแบบฟอร์มออนไลน์ เพื่อลงประกาศซื้อ‘Want Ad’. มาสคัสจะส่งประกาศซื้อของท่านไปยังดีลเลอร์ที่จำหน่ายรถเครน ที่ได้ลงทะเบียนกับเราทุกราย ซึ่งเราจะแจ้งท่านทางอีเมล์ และท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ขายโดยตรงหากมีรถเครนที่ท่านต้องการ

จะซื้อรถเครนมือสองได้อย่างไร?

Mascus.co.th เป็นเพียงลิงก์เชื่อมต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายรถเครน หรืออุปกรณ์อื่นๆ มือสองเท่านั้น เครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้างและงานถนนมือสองหากท่านพบเครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้างที่ตรงกับความต้องการของท่าน ท่านสามารถติดต่อผู้ขายได้โดยตรง ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้ขายโดยการกรอกบนแบบฟอร์มออนไลน์ หรือใช้อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฏอยู่
และเมื่อท่านพบเครื่องจักรที่ท่านต้องการแล้ว และต้องการทราบราคาค่าบริการในการขนส่งหรือบริการทางการเงิน โปรดคลิกบนโลโก้ของบริษัทที่ให้บริการ ซึ่งจะอยู่ติดกับประกาศโฆษณาสินค้านั้นๆ หรือหากท่านต้องการใช้บริการที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆ (เช่น บริการซ่อม บริการประเมินราคา), อะไหล่ or เช่าอุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง, คลิก Mascus Locator.

จะลงประกาศโฆษณารถเครนมือสองได้อย่างไร?

หากท่านต้องการลงประกาศโฆษณาขายรถเครนมือสองบนเว็ปไซด์ Mascus.co.th, ลงประกาศโฆษณาขาย หากท่านได้ลงทะเบียนแล้ว กรุณาล็อกอินเข้าใช้งาน หรือไม่เช่นนั้นระบบจะสร้างบัญชีผู้ใช้งานใหม่ให้ท่าน การลงทะเบียนไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากแต่จะทำให้ท่านสามารถเข้าใช้บริการเพิ่มเติมอื่นๆ ของเราได้ เช่น ท่านสามารถเก็บประกาศโฆษณานั้นในรายการโปรด นำมาเปรียบเทียบในภายหลัง รับบริการแจ้งเตือน และอื่นๆ หากท่านกำลังจะลงประกาศโฆษณาบนมาสคัสเป็นประจำ ท่านควรลงทะเบียน เป็นดีลเลอร์ เพื่อรับสิทธิพิเศษในการชำระค่าบริการรายเดือน ซึ่งจะทำให้ค่าโฆษณาต่อรายการลดลง และนอกจากนั้นท่านยังสามารถเข้าใช้ข้อมูลทางสถิติ

กรุณาตรวจสอบราคาค่าบริการ and เงื่อนไขทั่วไป ก่อนลงประกาศโฆษณาขายเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้างและถนน บน Mascus.co.th

กรุณาติดต่อ มาสคัส ประเทศไทยหากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

โปรดเยี่ยมชมเว็ปไซด์มาสคัสบ่อยๆ เนื่องจากเรามี รถแบ็คโฮ, รถขุด, รถเครน, รถบรรทุกดิน, รถตัก และอื่นๆ เครื่องจักรที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างและถนน อัพโหลดทุกวัน

รถเครนมือสองที่ได้รับความนิยมสูง บนมาสคัสประเทศไทยมียี่ห้ออะไรบ้าง?

บนเว็ปไซด์มาสคัส ท่านจะพบรถเครนมือสองมากมาย ซึ่งจะมียี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่

รถเครน

ท่านที่สนใจลงโฆษณา รถเครน สามารถเปิดร้านขายกับเราได้ เว็บไซต์เรามีเครื่องจักร และอุปกรณ์ รถเครนเป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าเยี่ยมชม 4000รายต่อวัน ถือเป็นการที่ดีที่ท่านได้มาเปิดร้านขายกับเรา เรามีลูกค้าที่เข้าชม รถเครน จากทั้งประเทศไทยและทั่วโลก มาสคัสเว็บไซต์ ที่ทั่วโลกยอมรับ!

ทำไมต้องเลือกลงโฆษณารถเครนกับมาสคัส

มาสคัสมีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อวันเป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าชมจากต่างประเทศ 30% จากไทย 70% มาสคัสเราได้สำรวจการสังซื้อสินคาจากคนต่างๆประเทศ พบว่ามีคนสั่งซื้อรถเครนในเมืองไทย 25% ซึ้งเป็นที่น่ายินดี มาสคัสเราเป็นศูนย์กลางด้านเครื่องจักรรถเครน เรามีบริษัทแม่อยู่ที่ฟิลแลนด์ และมีสาขากว่า 60 สาขา ตอนนี้มาสคัสมีการเจริญเติมโตทางด้านดารโฆษณาเครื่องจักรต่างๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน เราเริ่มมีผู้รู้จักรเพิ่มขึ้น! เราขอเชิญชวญทันที่สนใจลงโฆษณารถเครนได้มาลงขายสินค้ากับเราได้ฟรี