ขาย New Holland รถแทรกเตอร์ มือสอง

ค้นหาสินค้าอย่างละเอียด
หมวดสินค้า
เครื่องจักรงานเกษตรกรรม
รถแทรกเตอร์
ยี่ห้อ
New Holland
ประกาศประมูลสินค้า
ไม่

ยี่ห้อเครื่องจักรงานเกษตรกรรม

ยี่ห้อ จำนวนโฆษณา
Ford190
Kubota120
Iseki84
New Holland34
Yanmar22
1785 ผลการค้นหาสำหรับ "New Holland รถแทรกเตอร์"
เรียกดู โฆษณาทั้งหมดของ แทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์มือสอง ได้จากหน้านี้ มาสคัสประเทศไทยได้จัดแสดงโฆษณาใหม่ล่าสุดไว้ด้านบน นอกจากนี้คุณสามารถค้น รถแทรกเตอร์ นิวฮอลแลนด์ มือสอง โดย ปีที่ผลิต ราคา ชั่วโมงการทำงาน หรือประเทศ โดยใช้เมนูการค้นหาด้านซ้ายมือ

รถแทรกเตอร์ นิว ฮอลแลนด์ (New Holland Tractors)

บริษัท นิว ฮอลแลนด์ ผลิตรถแทรกเตอร์ที่มีความคงทนและได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในตลาดรถแทรกเตอร์ที่ใช้ในงานเกษตรกรรม รถแทรกเตอร์ ของ นิว ฮอลแลนด์ เครื่องจักรของนิว ฮอลแลนด์ และอุปกรณ์ต่างๆ ของนิว ฮอลแลนด์ ได้รับความไว้วางใจ และใช้ในงานก่อสร้าง และงานเกษตรกรรมต่างๆ และเป็นที่ยอมรับในระดับโลกว่าเป็นสินค้าคุณภาพ นอกจากอุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องจักร แล้ว นิว ฮอลแลนด์ ยังจำหน่ายอะไหล่ และให้บริการงานบำรุงรักษาและ ซ่อมบำรุงอีกด้วย

นิว ฮอลแลนด์ มี รถแทรกเตอร์ ชนิดต่างๆ มากมาย ตามขนาดของแรงม้า ราคา และลักษณะงาน เช่น สำหรับงานเก็บเกี่ยว งานหว่านเมล็ดพันธุ์ และอื่นๆ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า

รถแทรกเตอร์ยี่ห้อนิว ฮอลแลนด์ รุ่นที่ได้รับความนิยมสูง

รุ่น นิว ฮอลแลนด์ 8970 เป็นรุ่นที่ให้พลังสูง คือให้พลังมากกว่า 200 แรงม้า ด้วยระบบขับเคลื่อน เดินหน้า-ถอยหลัง ที่ไม่มีคลัช รุ่นนิว ฮอลแลนด์ TG 285 ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ให้พลังมากกว่า 200 แรงมา รุ่นนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็น รถแทรกเตอร์ ที่มีสมรรถนะสูงที่สุดในตลาด รุ่น นิว ฮอลแลนด์ TM 155 RC ให้พลังสูง 155 แรงม้า รุ่น นิว ฮอลแลนด์ T6080 เพาเวอร์ คอมมานด์ (T6080 Power Command) เป็นรุ่นที่มีแรงม้า ในระดับทั่วๆ ไป

ส่วนด้านล่างนี้ เป็นรุ่น นิว ฮอลแลนด์ T6050 อิเล็คโตร พลัส (T6050 Electro Plus) ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ ที่มีอุปกรณ์ที่อัพเกรดขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

แทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ รุ่น เดอะ นิว 96 T5000 (The New 96 T5000) ปี 2008 เป็นรถในกลุ่มแทรกเตอร์ขนาดเล็ก แทรกเตอร์รุ่นนี้ได้รับการสร้างมาให้มีอายุงานที่ยาวนาน กรอบ เพลาและระบบช่วงล่างมีความแข็งแรงทนทานสูง

นิว ฮอลแลนด์ มีรถแทรกเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำหน่ายและบริการทั่วโลก โดยมีดีลเลอร์ เน็ทเวิร์ค ที่พร้อมให้บริการท่านอย่างดีที่สุด

ความน่าเชื่อถือและการบำรุงรักษา อุปกรณ์สำหรับงานเกษตรกรรม เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เมื่อรถแทรกเตอร์เสียต้องหยุดการทำงาน (และท่านต้องการใช้งานรถแทรกเตอร์ของท่าน) ย่อมเกิดการความเสียหายและมีค่าใช้จ่าย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านต้องการอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ มีอะไหล่ที่หาง่าย ได้รับการบริการที่ดีจาก นิว ฮอลแลนด์ และดีลเลอร์ เน็ทเวิร์ค